I gave birth at our 2nd year anniversary! ❤️

EDD: October 23,2020 DOB: October 18,2020 NSD 39 weeks and 3 days FTM Grabe tatlong ire!!! Akalain mo hahaha totoo pala na kapag mabalakang, di mahirapan manganak. Pero 6 hours active labor na sobrang sakit, nagpa-epidural na ako. I love you my babi ❤️❤️❤️ sobrang saya ko napasabi ako ng "mukhang alien huhuhuhu" unang kita ko sayo 😂😭 pero you're the cutest ever even if fussy baby ka huhuhu (help anong gagawin sa fussy baby, iyak siya ng iyak, laging gutom bago maglulungad we try na wag siya padedehin palagi pero ayaw ng hindi milk mismo 😭)

I gave birth at our 2nd year anniversary! ❤️
20 Replies

relate dun sa mukhang alien.. 😅😅😅 kasi cs ako after manganak.pinakita ng nurse saken baby ko.. sabi ko anak ko ba yan 😂😂😂 mukhang ewan kasi parang namamaga itsura hahaha medyo groggy pako nun cguro pero ngayon gwapo na baby boy ko hehehe

pa burp niyo po siya lagi. normal na ganyan ang mga newborn sis, hehe keri lang laging dede lang, d siympre every after feed dont forget na ipa burp.

Ako nman momshie, napasabi sa nurse na anak ko ba yan ? Yan na ba yung anak ko ?? 😑 hahaha 😅 cs dn kaya parang lutang pako nun.. 😍

congrats mommy!... sana all mabilis manganak 😀

Congrats po. hi baby ka-birthday kita 🥳🥳

𝚌𝚘𝚗𝚐𝚛𝚊𝚝𝚜 𝚙𝚘🥰

Congrats momsh & baby babi 🥰🥰🥰

Congratulations mommy! 💕

congrats mamsh❤🤗

congraatsss mamshh