Asking??

Edd: oct 9-11 Lpm: january 11-15 Hi mga mommies? Sinu po dito same case kona, may discharge na white means may pagka yellow wish sya. And minsan nangangawit na yung balakang kasabay ng pananakit ng puson. Last monday nagpacheckup ako sa lying in, dibale every weeks naku pinapabalik, ang balik ko next monday and 37weeks naku. Dun kopa lang malalaman kung mag cm naku. Goodluck satin mga TEAM OCTOBER KEEP SAFE SATIN PATI SA MGA Babies natin???

Asking??
1 Reply

Same mamshie.. Edd ko sa laat utz is oct 3. Ganyan din ako..