37weeks and 2days

Ready na ako mga momsh? Labor nalang kulang hihi. Goodluck satin mga team January♥

37weeks and 2days
49 Replies

Hindi mo pa po magagamit yung powder, baby oil at efficascent oil ba ung green? Bawal pa sa newborn po yan. Bili ka din mommy ng madaming stock ng cotton/cotton balls preferably yung malaki kase un ung madalas mong magagamit panglinis sa kanya. Start ka na rin magstock ng diapers po kase usually 4 or more yung magagamit na diaper ni baby per day especially kung pure breastfeed sya :) goodluck mommy and advance congratulations sa baby mo 🎉😍

Wag mo rin kakalimutan yung mga gamit mo momsh. Ftm ako tinawanan ako ng mama ko nung nasa hosp kami tas recovering ako bakit daw kumpleto gamit ng baby ko pero wala akong suklay hahaha 😂 one day stay lang naman kami pero still gugustuhin mong magsuklay dahil sa mga bibisita sayo or para magmukhang tao naman sa mga nurse/midwife hahahaha 😀 goodluck sayo ❤️ padating na ang bundle of joy mo 😍 praying for a safe labor for you momsh 🤗

4y ago

Yes po. Ready na lahat😊

same 🙋 ready na din po... excited n kabado.. waiting nalang kay baby,, so far wala pa sign of labor,, mabigat lng sa pakiramdam, puson at pempem.. close cervix padin although malmbot na daw cervix ko as per OB,, 38weeks here..

Same mommy! All set nadin ang hospital bag namin ni baby. Waiting game nalang din po hoping na madeliver ng safe at normal si baby ngayong 2ndweek of january 💕

preho tau mamsh ready na dn ako tom 37 and 4 days here kaso sked cs ako tom btw pangatlong cs ko na po so goodluck po saatin😊😊😊😇

Mamsh hindi advisable ang pulbos sa baby kasi pwede daw yan makasama kay baby. Pati nga daw baby oil.. Advised lang. goodluck mamshie

Medyo malaki po size ng EQ na diapers for new born. Maliit na size ung Huggies lalu na if average size po si baby paglabas nya.

Ako nakabili na pero dipa na iimpake dipadin nalalabhan mga damit ni baby. Busy sa pag iimpake lipat bahay 💔

tanggalin mo na po jan ing manzanilla at powder momsh hndi gngmit sa hospital yan goodluck sayo mommy 🤗

Ano po yung nasa ilalim ng alcohol at para saan po yan? 31weeks preggy 😊😊👶👶