39weeks naku

Ano ang dapat gawin para makaraos na 39w naku subrang sakit na ng balakang at puson ko pero White discharge padin

2 Replies

39 weeks and 2 days nako ngayon. Same case white discharge and false labor. Last 2 days nag search ako sa youtube ng induce labor naturally. Ginaya ko mga steps at kumain ako papaya and pineapple. Kahapon, nag bloody show ako until ngayong madaling araw sobrang sakit na. Kaso 3cm palang, puro dugo lumalabas sakin tas hilab. Try mo din mommy search ka sa youtube tas kain ka ng food na pang contractions, effective naman sakin in 2 days nag labor agad ako.

lakad lng po ng lakad wag po kau mastress lalabas at lalabas yan c baby pag gsto nya po , kausap kausapin nyo dn po sya lage