Finally! 💙

Edd: Oct 19 Dob: Sept 29 2.1 kgs Normal Delivery 😊 exactly 37 weeks and 1 day, 14 hrs naglabor pero 10 mins lang lumabas agad si baby ni hindi ako nag exercise, naglakad lakad or nagtake ng kung ano ano as in nakahiga lang ako lagi, totoo talaga pag gusto na lumabas ni baby lalabas talaga siya 😂❤ hello my baby boy! 👶🏻#1stimemom

Finally! 💙
39 Replies

Buti ka pa sisi 37 weeks and 1day,, ako 38 weeks and 2days no sign of labor papo haayyys nakaka stress talaga no kaya pwedeng gawin pra mka raos na😊😊😊

37weeks and 3 days sa 2nd baby ko medyo pasakit sakit na ung tiyan ko😊😊😊 sana makaraos n gusto ko n makita c baby💕❤️

wow 37 weeks lng lumabas na sya , anu narramdaman mu mommy nung malapit na sya lumabas anu mga sign ?

un na po ung labor nyo kaya matagal kasi walang exercise..anyway congrats momsh nkaraos ka na❤️❤️❤️

congrats mommy..sana kami din ni baby normal delivery and safe at sana wag ako pahirapan ni baby.😊

Me too. Nag active labor ako ng 14hrs 10 minutes labas na din si baby.. ❤️Congratulations mamsh

Sana lahat. Exactly 39 weeks today, 1cm pa rin 😞 Congratulations anyway.❤

Totoo po lalabas at lalabas sila.Congratulations po mommy sa iyong baby💙

Congrats mommy! Sana lahat makaraos, Team December 🤗🙏

2.1 kgs dn baby ko, msyado ako naliliitan sakanya mga mommy.