Caesarean Delivery

Sa wakas nakaraos din! Edd- oct. 19,2020 Elective CS- oct. 7, 2020 Wt - 3.2kls Hindi biro ang CS pero worth it nung makita ko na c baby. This is my baby girl Annaliese Fayre which means beautiful God's grace. Love you soo much anak. Salamat sa app na ito big help. #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

Caesarean Delivery
49 Replies

Pretty ni Bibi Girl at Tama ang timbang 🤗 yan sana goal ko kaso 8months na ko at 30wks BPS ko nasa 1kg lang si baby kaya todo habol na ko ngayon. 31wks na here. Matanong lang po, Bakit po na-CS?

4y ago

Hello po momsh. Cs po si baby kac breech po xa hindu na po xa umikot hanggang nasa full term na ako

Hi mommy. Tanong ko po san nyo nabili yung unan ni baby? Ganyan kasi yung sa anak ko pero luma na, gusto ko ulit bumili ng bago pero wala nakong makitang same na design sa pinagbilhan ko dati.

4y ago

Hi po momsh dito ko po nabili sa Gmall Digos City branch po.

Congrats po. Same tayo edd mommy at nanganak narin ako nung oct 9, normal delivery

cute ni baby bakit ka po na-cs? okay lang po ba tanong.

4y ago

Hi po momsh. Breech po si baby hindi na xa umikot hanggang nag full term

Super congrats po mommy! ang cute cute ni baby mo!

Congratulations to u and to ur pretty angel 💖

Ang cute nman ng baby mo momsh.Congrats.☺️

Congrats mommy and welcome to the world baby! 🥰😍

Congratulations mommy.. beautiful baby

congratulations ❤️❤️❤️