OVERT-DM

EDD: Nov 3,2019 33wks and 1day Hi mga mamsh! May mga same case po ba ako dito na hindi na iffull term ng 40wks(EDD)? on my 36th wks,magstart na magpahilab before 37th wks,kailangan nakapanganak na ako since diabetic ako mas mabilis lumaki si baby. Pasama po sa mga prayers. BPS and check up namin ni baby tomorrow. Next check up,BPS again. Hoping na ok si baby. ?

1 Reply

Yes mamsh.. Basta maglakad lakad ka para matagtag ka at bumaba agad si baby