39 Weeks, No signs of Labor

EDD: Nov 18, 2022. 1cm na ko last tuesday pero mataas pa daw si baby. Nung thursday naman still 1cm pero bumaba na daw si Baby. Sabi ni doc, wait lang ako at 39 weeks palang. Gusto ko na mag pa induce kasi ayoko na umabot ng 40 weeks. Trinatry ko rin lahat, pineapple juice, raspberry leaf tea, squating, at bouncing. So far, nararamdaman ko lang ay konting back pain at rib pain. May pananakit ng tyan pero hindi contractions kasi nawawala din agad at saglit lang. Wala parin red discharge. Naiinip na ko 😂 hahaha

5 Replies

same po nov 18 ang edd may pananakit ng likod lalo na kapag gabi pero nawawala din sumasakit din ang puson pero nawawala din naman naiinip na din ng bongga HAHA

mi ganyan dn aq nov 17 ang due q.. nanakit balakang q den nwawala.. saka mejo masakit lang s pempem. waiting s mucus plug . pero ala prn

Ako may discharge na parang sipon na may dugo pero 2-3 cm pa pinauwi pa 39 weeks 2 days na ko masakit nadin lagi puson nawawala din

aq dn mi nov 17 still no sign prn kundi mejo nsakit pempem. pag nglalakad parang iba nwawala nmn pag nkahiga na

Di nyo po ba option ang CS?