HELP :(

Edd nov 14. Wag niyo po ako ijudge. Mag start na po sana ako ng work from home sa lunes kaso natatakot po ako sa stress gawa po ng graveyard shift yun. Kasi pag na stress po ako e naninigas tyan ko. Minsan nananakit pa ang batok. Nasanay po ako na naka bed rest lang since 1st trimester. Hindi naman po ako high risk. Gawa kasi ng lockdown non kaya nasa bahay lang po ako nakakulong. Natatakot ako kasi may pcos po ako saka FTM po ako. Ayaw ko may mangyari masama sa baby ko. Kung kayo po sa sitwasyon ko, mag wowork po kayo or magpapahinga nalang? Salamat po.

1 Reply

Baka pwede may trial period, if hirap kayo baka pwede mag pahinga na lang muna