PCOS

Considered po ba na high risk ang pregnancy kung may pcos? Mag start na po kasi ako ng work from home sa monday (BPO) graveyard shift po. Mejo natatakot po ako saka di pa din po ako makapag pa check up. Salamat po.

6 Replies

hindi naman siss. fighting PCOS since 2016 and 7 months pregnant now. Wfh din ako 😊😊😊 bantay bantay lang sa sugar ksi yan isang pinapabantayan ng oby ko. prone ksi sa diabetes ang may pcos ee. but it depends on your lifestyle 😊😊

hindi po considered high risk ang may pcos. ang mga usual high risk is may spotting, preterm labor, multiple gestation etc.

Currently pregnant din po and working din sa bpo graveyard shift din po wfm set up so far okay naman po.

Hindi naman po, may PCOS po aq 25 weeks na q ngayon..

May PCOS ako, hindi naman po high risk.

matagal napo ba kayong may pcos?