welcome to the outside world little one ?

EDD: MARCH 29 DOB: MARCH 15 Nkaraos na rn! Goodluck mga team march!

welcome to the outside world little one ?
37 Replies

Congrats po😊ako march 30 due ko pero wala padin ako nararamdaman😔

4y ago

Panik panaog nako sa hagdan pero wala padin talaga and panay buhat nako sa pamangkin ko

same tau ng EDD mamsh . congrats 😊 gusto ko na din makaraos 😊😊

4y ago

Thanks! Makaka raos ka rn soon. More lakad and squat. Sabayan dn ng dasal at usap ky baby.

Congrats po parehas po tau edd, sana lalabas nren ung bb nmen.

Buti k p mommies congrats ako labor p lng hirap p nmn sumakay

4y ago

Thank you Sana nga makaraos n ako ☺️☺️

wow congrats momsh.. same date silan ng baby ko...

Same tayo ng EDD mamsh, buti kapa nakaraos na.

4y ago

yes mamsh everyday ako dito naglalakad sa loob ng kwarto mga 30mins to 1hr, sakit lagi ng pigi ko kapag natutulog, paggiising ko naman sa umaga pagtayo ang sakit ng singit ko pati yung mons pubis ko

Kabirthday po sana ng panganay ko hehe

Congrats po. Buti pa ikaw nakaraos na

Congrats mommy :) Normal or CS ka po?

4y ago

2.6 lang po. Sa huling ultrasound ko 3.1 na kaya kala ko tlga di ko sya mainonormal. Pero paglabas nya 2.6 lang. Haha

Sana ak din makaraos na. Whooo