Naranasan mo rin ba?Pamumulikat ng binti sa gabi habang natutulog🥺😥

EDD March 14

13 Replies

Most probably likely ay dehydrated po kayo. Drink more water po during the day. At kung pulikatin, istretch po accordingly yung affected muscles.

Yes po, palagi. Buti nalang at alert po husband ko kasi minsan iniiyakan ko po talaga yan sa sakit

Yes po, always buti at lagi hinhilot ng asawa ko pagod kasi sa pag tayo sa work.

yes po, at pg gcng aman pg nktayo ng mtgl o mglkad ned umupo,

Yes sis. Try to flex your foot, could help better blood flow

Huwag niyo po galawin agad kapag pinupulikat ka mumsh. 😊

yes miii na ngaung kabuwanan KO na tsaka ako pinupulikat

Gabi gabi halos. Nasanay nalang ako hahahahaha

Me :( kahit naka compression socks na ako

isang beses lang po di na naulit