39 weeks & 2 days

EDD. March 11 ako lang ba yung na sstress na? Overthink malala sabayan pa ng mga taong nasa paligid mong abang ng abang lumabas baby mo. Dami nilang ebas nakakabwisit lalo kung ako ngang nagdadala naiinip na eh 😒 Ginagawa ko naman lahat ayaw nya pa talaga lumabas, alangan pilitin ko. Nakakainis lang! No sign of active labor paden ako. Last check up at IE ko nung sabado stock padin ako sa 2cm hays#firstbaby #pleasehelp #FTM #advicepls #firstmom #worried

19 Replies

Same po tayo mi stuck na din ako sa 2cm 2 weeks na EDD ko is March 12 tapos 3.7kls na si baby😩 super worried na din ako

1y ago

Same po pero for induce nako 2cm din