39 weeks & 2 days

EDD. March 11 ako lang ba yung na sstress na? Overthink malala sabayan pa ng mga taong nasa paligid mong abang ng abang lumabas baby mo. Dami nilang ebas nakakabwisit lalo kung ako ngang nagdadala naiinip na eh 😒 Ginagawa ko naman lahat ayaw nya pa talaga lumabas, alangan pilitin ko. Nakakainis lang! No sign of active labor paden ako. Last check up at IE ko nung sabado stock padin ako sa 2cm hays#firstbaby #pleasehelp #FTM #advicepls #firstmom #worried

19 Replies

same po Tayo mi.halos false labor lang nararamdaman ko.😔 Ang duedate ko march 11 via lmp sana makaraos na Tayo 39 weeks and 3days pregnant po Ako.natatakot Ako baka ma over due SI baby at baka tumae sa loob Ng tyan natin at baka makain nya may lumabas na sakin na brown discharge Nung isang Araw marami tapos Ngayon white discharge nalang 3cm narin Ako last check up ko Nung Friday 😔

same tayo mii EDD ko march14 stock 2-3cm 3 weeks na ako stock lahat ginawa kona kung ano ano na tintry ko lakad squat pineapple paminta chuckie luya coke sprite kung ano ano pa wala padin ganon pa din cm ko nakakainis lang at may mga taong pinangungunahan ka palagi Ako ngang nagdadala naiinip nadin ako e firstime mom babyboy

1y ago

same tayo mi.. false labor lang lagi.. tsaka feeling ko parang palagi akong ma e ihi lalo nat gagalaw si baby.

Update po: May browndischarge napo ako kagabi paonti onti tapos tinake ko lang uli buscopan at primerose, midnight nasakit na po puson at balakang ko. Kaninang 8am dame napo discharge sa undies ko with blood at sakit na ng puson at balakang. Sana makaraos na today 🙏🏼

1y ago

pampahilab po

same ako saktong 39 weeks na ngayon. pero nasakit na. sana nga open cervix na ako . check up ko ngayon eh. puro false labor lang kasi talaga 🖤❣️ Pero pray lang tayo di tayo pababayaan ni papa god 🖤❤️🙏

March 15 din po yung edd ko. yung isang araw panay sakit ng tiyan ko at ngayon naman nawala na naman.. hindi pa rin ako eni e .. naiinip na rin ako Kasi subrang excited na ni hubby lumabas si baby .. 3rd baby na to

1y ago

39weeks and 3days na ako, sumakit tiyan ko kaninang madaling araw, ngpa i.e ako morning 9am 1cm till 6pm ng gbi hanggang ngayon may discharge na brown ako after na i.e sumasakit at naninigas ang tiyan pero tolerable lang naman

same tayo Mii ganyan Yung mga tao Dito sa labas namen Panay tanung kung kelan lalabas SI baby aba Malay ko sya lang makakapag decide kung kelan na nya gusto kame nga excited na ey 😑

Aqu nga mie,march 1 edd qu..nanganak aq nong march 8. 41 weeks sakto c baby. nasa baby tlga yan mie kung gusto na nya lumabas.pray lng at kausapin lng c baby sa tyan mie.

same edd. last IE 2cm lang din. puro false labor lang nafefeel😟. Naiinip na rin ako napapaisip kung magpapacs nalang ulit or aantayin ko parin maglabor.

same po tayo, nakaka stress talaga lalo na sa tuwing lalabas ka ng bahay nakatingin sayo mga tao tapos sasabihan kapa na ang tagal naman lumabas ng baby mo.

Same po tayo mi stuck na din ako sa 2cm 2 weeks na EDD ko is March 12 tapos 3.7kls na si baby😩 super worried na din ako

1y ago

Same po pero for induce nako 2cm din