39 weeks & 2 days

EDD. March 11 ako lang ba yung na sstress na? Overthink malala sabayan pa ng mga taong nasa paligid mong abang ng abang lumabas baby mo. Dami nilang ebas nakakabwisit lalo kung ako ngang nagdadala naiinip na eh 😒 Ginagawa ko naman lahat ayaw nya pa talaga lumabas, alangan pilitin ko. Nakakainis lang! No sign of active labor paden ako. Last check up at IE ko nung sabado stock padin ako sa 2cm hays#firstbaby #pleasehelp #FTM #advicepls #firstmom #worried

19 Replies

ako naman mi 39weeks na. wag mo na pansinin ang mga nasa paligid mo mi dasal lang tayo

try mo maglakad lakad mi 39weeks and 3 days ako bago din lumabas si baby ko

same tayo mii, parang nappressure tuloy tayo. alang naman pilitin 🥲

Same po tayo 39weeks and 2days, no sign of labor padin

39 weesks and 4days march 13 edd march 10 nanganak...

Update nakaraos napo ako 🤱🏻 March 9, 2023

buti nga mi 2cm ka ako po kc close pa din🥺

39 weeks and 4 days. 1 cm nakakainip na😅

kamusta na mii nanganak napo ba kayo?

1y ago

congratulations po 🥰😍