maternity benefits

edd ko po based s lmp may 30 2020 qualified po b ko eto po contributions ko updated.. voluntary n po ako d kase sinabi ng sss kung qualified ako or not puro lng sia sabi n mgbayad ng tuloy tuloy gnun lng and nagpasa aq mat notif via online kse un ang sabi nia pasagot po mga mamshie slamat

maternity benefits
1 Reply

Yes, qualified ka po dahil may 6 months contribution ka from Jan-Dec 2019. Jan-Dec 2019 qualifying months mo para maging qualified ka sa mat benefits kung May 2020 ka manganganak

5y ago

walang tatak sis online n daw kse ngaun ngpapasa ng mat notif. kaya nga ngglit dn ung iba knina dun s sss lalo lng pinatagal ang proseso