maternity benefits ng sss

Ask ko lng po sana may mkasagot Qualified pa po ba ako kahit hanggng sept 2019 lng yung payment ko tpos nkapag hulog ako for jan 2020 na ? If qualified po mga ilang weeks ko po bagu ma claim yng benefts slamat po?

1 Reply

Bali ilang months na po ba contribution nyo? Saken 2weeks lang nakuha ko na

4y ago

Makukuha nyo po un after nyo masubmit ung mga requirements like mat 2, child birth certificate etc. 2weeks ata pinakamabilis pero sa iba inaabot din ng months bago nola makuha

Related Articles