PHILHEALTH

EDD KO NA PO SA JUNE 23,PERO PWEDE NA KO MANGANAK ANYTIME BY THIS WEEK. SA MONDAY PA LANG KASI AKO MAG-AAPPLY NG WATGB SA PHILHEALTH,SA TINGIN NYO PO BA MAGAGAMIT KO YUN SA PANGANGANAK KO? KALA KO KASE MERONG OFFICE NG PHILHEALTH DITO SASAN PEDRO LAGUNA WALA NAMAN PALA,KAYA SA CAVITE PA KO MAG-AAPPLY.

1 Reply

Try to apply sa program nilang Women About To Gave Birth. 😊 You can pay iyong mga months na hindi pa bayad.