PHILHEALTH

hello po wala pa po kase akong philhealth first time ko po kase mag ka baby wait if kukuha po ako this week magagamit ko po ba sya sa june?

22 Replies

Hello kakakuha lang ng asawa ko ng Philhealth ko kahapon siya kasi inutusan ko since wala sasakyan. 1 year po validity nung sa akin June 5 po ang EDD ko. 1 day process lang po. Punta lang po sa pinaka malapit na Philhealth branch sa inyo eto po ung dinala ng asawa ko: •Authorization Letter •Ultrasound •Xerox of Valid I.D back to back with 3 signature sa baba ng i.d •Barangay Indigency

4y ago

Hindi ko po siya nagamit dahil sa bahay na po ako inabutan manganak. At hindi daw tatanggapin Ng Philhealth pag sa lyin in nanganak.

Kung wala kapang philhealth punta kana sis sa office mismo ng philhealth, lakarin mona sis habang konti palang ang taong nagaapply galing ako dun kahapon kung dika pa member ng philhealth apply ka ng voluntary philhealth, babayaran molang april-june 900 babayaran mo makukuha mo agad philhealth id. Pwede mona sya magamit

4y ago

Salamat sa info sis😊😊😊

Ako din sis walang philhealth non pero pinalakad din ng midwife ko para ma-lessen yung babayaran namin sa lying in. April 20 ng morning ko inasikaso at hinulugan, then same day april 20 ng afternoon nanganak na din ako. 900 lang yung hulog ko nagamit ko siya agad. April to June binayaran ko.

4y ago

Yes taga valenzuela city po ako. Sa mismong philhealth po ako nagbayad.

Manganak din ako sis ng june galing ako sa philhealth ang pinabayaran skin april to december na. Bawal n dw yung 1year agad. Tska bagong patakaran n de ng philhealth na kahit 1 buwan lng ang bayad mggmit na agad...

4y ago

pag po ba public hospital ka lang kelangan pa rin po ba ng philhealth?

Same mamsh. Nung isang araw lang kumuha ako phil health, sabay hinulugan ko nadin 1yr. 3600 binayaran ko lahat. Mas better kung kukuha kana ngayon konti lang pila. Dika aabutin ng isang oras.

4y ago

Eh mamsh pano kung wala ID? Student Id lang kase meron ako, eh expired na. Kagragraduate ko lang. Paano po kaya yun?

same here po. gusto ko sana kumuha ng philhealth ngayon. june din po kase due date ko. pwede na po ba kumuha ngayon and mgkano po hhulugan pra magamit ko din sya this june. salamat.

4y ago

ung philhealth po dto malapit smen d po sila tmatanggap ng hulog. kaya need po pmunta sa sta. maria bulacan.

Wala prin ako philhealth july pa due date ko... Gusto ko na sana mag asikaso kaso pahirapan pa ang masasakyan dito smin

4y ago

Pag dikapa member may - july Lang papabayaran sayo, kasi ako july din duedate ko 9months lang pinabayaran sakin, kasi member nako

Yes po. Mag hulog lang po kayo ng 1year. Bali 3600 po ang babayaran nyo. Magagamit mo na po sya pag nanganak ka.

Kagagaling ko lang din po sa philhealth. 3months lang po hinihingi nla mcocover na daw po yon pag nanganak ka 😊

4y ago

Kahit 3months lang po bayaran?