ANong MONTH kayo Nag Ka Breastmilk?

Edd ko is june 18 pero until now wala pa din akong breastmilk.. Na dapat daw meron na.. ANong MONTH kayo Nag Ka Breastmilk?

2 Replies

Same tayo team june din ako, ngayong malapit na ako manganak lage na makati ang nipple ko tpos nung pinisil ko may lumalabas ng milk. Kain ka ng masabaw much better kung ung may halo na malunggay kasi pampagatas un.

nung pagka panganak ko may gatas agad, xa pregnancy ko walang nag leak ...