40weeks Day 3 Still no sign of Labor (First Baby)

EDD ko is December 14 pero until now wala pa din akong nararamdaman na hilab. Nag text si midwife saken December 12 balik daw ako sakanya. Pag punta ko dun normal na check up lang ginawa saken tapos balik daw ako once na humilab kaso umabot na ng Dec 14 which is my EDD wala padin talaga. Nag aalala nako kase may mga case na pag over due nakaka kaen ng poops si baby sa loob. So nag text nako sa midwife kung ano pwede gawin nag tanong siya sa OB nila and wag daw ako mag worry kase kaka 40weeks ko lang that time pwede pa naman daw hanggang 42weeks kaso iniisip ko padin lagay ni baby sa loob mayat maya naman siya gumagalaw kaya lang di ko talaga maiwasan mag alala. Possible po ba na open na yung cervix kahit walang hilab?

1 Reply

Pa ultrasound ka ulit momshie . Dapat everyweek na ultrasound mo tapos everyday ang check up to monitor si baby..

5y ago

Nagpa ultrasound ako bago ako mag 40weeks pero dec 14 talaga yung EDD di naman pwede magoa ultra ng walang request. Sabi din saken ni midwife pag wala padin hilab hanggang thursday evening balik ako sakanya ng friday for assessment kung kailangan ko na talaga ma CS kase kahit 1cm wala padin e.