Aiyiesxa Brianne

EDD: June 17, 2021 DOB: June 23, 2021 via C-Section June 22, 2021 around 8PM, sumasakit na puson ko with paninigas ng tiyan. Tolerable pa ang pain kaya nakatulog pa ako by 11PM. June 23, 2021 around 2AM, nagising na ako kasi masakit na talaga. Inorasan ko na yung interval ng contractions and less than 5 minutes na siya within 1 hour. So si mister, pinababa ko na para sabihan sila nanay. Umalis na din kami agad papuntang hospital. Around 4AM nasa hospital na kami, daming paperworks and tests bago ako nadala sa delivery room. Nung nasa delivery room na, almost 7AM na ata nun. Nag fetal heart monitoring kami and dun nakita na may late deceleration kay baby. Humihina ang heartbeat niya kada nagcocontract ako. Kaya minabuti ng OB ko na magCS na kami kasi baka di na kayanin ni baby ang mga contractions, nasa 2CM pa lang ako nun kasi. 8:30AM, my baby was born. Hindi ko na yun alam kasi tulog na ako. HAHAHA! Nalaman ko na lang lahat afterwards. Ngayon, okay na lahat samin ni baby 🥰 We're finally home and ang takaw takaw ni baby. Okay lang, ang liit niya kasi. #firstbaby

Aiyiesxa Brianne
19 Replies

kamusta po ang C-section mommy? masakit po ba sya? nararamdaman nyo po ba Yung mga ginagawa po sayo kasi po mommy C-section din po ako sa November po ako manganganak po.

3y ago

you're welcome, mommy. God bless po and praying for a safe delivery sayo sa November po.

ma'am pwede po mag tanong kasi po nasakit ang puson ko kagabe mula ngayon pati balakang

3y ago

Ganyan din ako. Usually pag madaling araw or morning tapos nawawala din after an hour sobrang sakit din ng balakang ko and pempem pag nagigising. Mga 5days na siguro, Pero Wala pa naman blood na lumalabas more on discharge lang. I’m already 38 weeks and 3 days.

Excited na rin ako manganak sa 2nd baby ko my baby girl this coming oct.🤗

3y ago

oo nga e hahaha

congrats po excited nadin ako makita baby ko due date kona sa july11😊

3y ago

thankyou sissyy sana lumabas nadin si baby koo😊

Hello baby! Congratulations mommy 💕

congrats. god bless you and your baby

3y ago

thank you po! 🥰

congratsss Mamsh 🥰🥰🥰

3y ago

salamat po 🥰🤗

congrats po mommy 😊😊

3y ago

thank you po 🥰

Magkano binayaran MO sis

3y ago

120k+ po, bawas na ang Philhealth diyan. combined na yung sakin and kay baby. private hospital.

congrats po mamsh🥰

3y ago

thank you po, momsh 🥰🥰