Finally😍😇 give birth at 37 weeks & 4days. FTM with my baby boy

EDD JULY 30 DOB JULY 14 2:40 AM Super haba ng pinagdaanan ko, FTM tapos nag labor mag Isa ng almost 10 hours. Madaling araw Walang kasama sa Labor room, tulog lahat ng Tao sa hospital 😣 Di Alam gagawin dahil first time lahat na experience, Walang nakaalalay, idagdag mopa mga nurses na masusungit😭 ... at subrang daming Tahi, ung tipong pati cervix ko natahi dahil sumabog😭 halos 15minutes kase naka stuck ung ulo ni baby, sinasabihan Kona Yung midwife na lalabas na tlaga ayaw pa maniwala dahil matagal padaw, Labor Lang daw nararamdaman ko😭 Kaya Kung diko pa nilakasan Pag iyak at pagsigaw ko di sila magigising at di sila maniniwala na Lalabas na tlaga at diko na kinaya😣 Worst part ung sa Labor room pero pag tapos na Kayo sa part nayon, mawawala lahat😇 Tatagan nyo Lang po loob nyo.. tiwala Lang Kayanin naten para Kay baby❤️ Congrats sa lahat ng nanay! Subrang helpful po netong apps nato... MARAMING SALAMAT ❤️❤️❤️ hope makaraos na lahat...

Finally😍😇 give birth at 37 weeks & 4days. FTM with my baby boy
90 Replies

Anu poh nging sign nio sa pag lalabor... May lumabas poh na dugo dugo bgo kau nangank...slamat poh

4y ago

Sumakit Lang po tyan ko, hanggang sa naging puson at Parang nagka diarrhea na ako.. tipong natatae pero pag nasa cr Wala naman, Nung 3minutes na interval ng pain, nag decide na kami magpunta ng ospital.. pagdating kopo don 7-8cm na pala ako