Finally😍😇 give birth at 37 weeks & 4days. FTM with my baby boy

EDD JULY 30 DOB JULY 14 2:40 AM Super haba ng pinagdaanan ko, FTM tapos nag labor mag Isa ng almost 10 hours. Madaling araw Walang kasama sa Labor room, tulog lahat ng Tao sa hospital 😣 Di Alam gagawin dahil first time lahat na experience, Walang nakaalalay, idagdag mopa mga nurses na masusungit😭 ... at subrang daming Tahi, ung tipong pati cervix ko natahi dahil sumabog😭 halos 15minutes kase naka stuck ung ulo ni baby, sinasabihan Kona Yung midwife na lalabas na tlaga ayaw pa maniwala dahil matagal padaw, Labor Lang daw nararamdaman ko😭 Kaya Kung diko pa nilakasan Pag iyak at pagsigaw ko di sila magigising at di sila maniniwala na Lalabas na tlaga at diko na kinaya😣 Worst part ung sa Labor room pero pag tapos na Kayo sa part nayon, mawawala lahat😇 Tatagan nyo Lang po loob nyo.. tiwala Lang Kayanin naten para Kay baby❤️ Congrats sa lahat ng nanay! Subrang helpful po netong apps nato... MARAMING SALAMAT ❤️❤️❤️ hope makaraos na lahat...

Finally😍😇 give birth at 37 weeks & 4days. FTM with my baby boy
90 Replies

Congrats po momshie .. worth it naman lahat nung nakita mona si baby mo e 💞💞

Congrats po.worth it nman po ang sakit at hirap basta makita na c baby.

37 weeks and 3 days narin ako wala pa sign si baby anu pong need ko gawin

4y ago

Ako po dahil siguro Mula Nung nag 9months tyan ko halos araw araw po sa umaga gumigising ako ng 6am para maglakad Lakad 30minutes yon.. Kaya po mabilis bumaba si baby, squat squat rin po kahit kunti😊

Congrats! Worth it lahat ng paghihirap nating mga mommy❤️

Ay grabe naman Hospital na yan sis. Public ba yan o private?

cuteee ni baby congrats po, sana makaraos na din ako 🙏

Congrats sis ako edd ko july 31 . Medyo nasakit na din .

Same tayo ng due date mamsh sana makaraos nadin ako🙏

Congrats po. Ang aga niyo naman po sana ako din july 28 lmp ko

4y ago

Lakad Lakad napo kau sa umaga mommy😊 tagtag lang ako sa Exercise Kaya napaaga po

THANKYOU SO MUCH PO SA INYONG LAHAT ❤️❤️❤️