38 WEEKS 2 days VIA Normal Delivery

Edd : July 19,2020 DoB : July 06,2020 2.3kls Meet my baby girl MIKEE OLIVIA M. ARIAS Ako nagbuntis pero lahat namana niya sa kaniyang Daddy ❤️😂 Pa welcome naman si baby ❤️

38 WEEKS 2 days VIA Normal Delivery
458 Replies

ang tangos ng iloooong. sana ooooool ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ang cute ng baby mooo.. 😍 welcome to the new world baby mikee... 🤗

Ang gandaaa. Ang tangos ng ilong 😍 Congrats mami. Get well soon. 🥰

Tangos ng ilong ni baby. Welcome to the outside world baby 😍😍😍

Grabe kaganda. welcome to the outside world, baby! congratulations po

Congrats moms... Welcome to the out side world littleone... Godbless

Tangos ng ilong, ang cute.. 😍 welcome to out side world baby 😊

Ang cute nman NG baby Nayan tangos ilong congrats momshie

congrats mommy..grabe tangos ng ilong ni baby at ang ganda nya 😍

grabe ang ilong...sana ol.. ganda ganda...♥️♥️♥️♥️