Philhealth...

EDD January. ASK KO LANG PO KUNG PWEDE NA JANUARY TO MARCH NALANG PO ANG HULUGAN KO IMBIS NA WHOLE YEAR 2020. MAY HULOG NAMAN NA PO AKO NG JULY TO DECEMBER EH.

8 Replies

Yep. Covered sa philhealth yun kung January mo gagamitin. I went to philhealth office the other day. EDD ko is feb and Whole year sana babayaran ko pero sabi ng taga philhealth, okay lang daw kahit 1st quarter lang ang babayaran ko. Makaka discount parin daw ako.

Ako nga po ee.. Edd ko dec.. Then nagresign ako sa work ng february.. Nun march, di n ko ngbayad.. Then nagbayad ulit ako ng October . Accepted lng dn ng hospital philhealth ko..

nitry ko po kanina 4months lang binayaran ko na cover po ng philhealt kme ni baby kakalabas lang po namin ng hospital

4y ago

Wow malaki din pala ang bawas. Sa ospital ko kasi kapag member ng philhealth naka fix sila ng packages na 60k Cs 40k Normal Philhealth member na po yung packages price nila un bawas na philhealth dun. Baka 3-4mos nalang din bayaran ko sayang kung 1year masyado malaki.

Pwede sia ganyan din ginwa ko edd ko is katapusan ng january oct2019 up to march 31 lng pinabayaran skin.

Ako dn edd ko feb, jan to march lang pinabayran skn kahapon 900 pesos. Bago na ata rules nla ngayon.

4y ago

Ano req sis sa phil.

Ask kapo sa philhealth mismo.. Ako po edd ko feb, ang hulog ko is mula july to march

Sakin from november to feb , di na daw need mag bayad ng 1year , due ko january

Opo pwede po yun, magagamit pa din po yun 😊😊