Worries 😖😖

EDD Dec 27 2020. Habang papalapit nako manganak ngayon pako nag woworry ng husto. Yung tipong baka mapano si baby like magka chord coil siya or ano 😔. Gustong gusto ko na manganak para di nako magwoworry. Kaso 33 weeks and 6 days palang ako. Despite of our worries laban lang tayo mommies. Keep praying 🙏 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Wag ka po magisip ng kung ano2 mommy. Makakaraos din po kayo ni baby ❤️ Monitor mo lang lagi movements niya at sarili mo. Have a safe delivery po 🙏 GodBless.