Nabuo

Edd ay January 28, first day last mens ay april 23 nagend ng april 25 at nabuo sya ng May 12. Tugma po ba details? Totoo po bang Binebase po yun sa last mens at hindi sa araw na nabuo?

11 Replies

Kung regular mens mo pwde un ibase sa LMP mo kung pareho ko na irregular tvs po mommy...kasi ako LMP ko march 23 pero yung due date ko is January 20..

4y ago

Wala po kayong intercourse before May 12n

Kung gsto m po accurate sis pa tvs ka po. Ako kasi last mens ko is march 14 edd ko via lmp dec 19. Pero sa tvs ko jan 11 pako manganak.

4y ago

Last week ng january to first week ng feb ang sa tvs ko. Eh nakakaramdam na ko ngayon ng matinding paghilab. I was wondering baka naman mali bilang,nagkakaiba iba din kasi edd ko pero most likely naman january

Ako po February 25 ang first mens ko at hnd na ako dinatnan ng March 25? ilang buwan na po kaya ako ngaung April 14?

Nagsisimula po talaga ang counting from the first day of last menstruation, hindi po kung kailan ang conception.

Same tayo ng edd sis . Pero pinag basihan ng ob ko yung 1st ultra sound . Bali nasa ob din kung ano susundin nyo

Dec 7 (sabado) po ang first day of last mens ko po so 4 weeks ko prn ba un ngaun? Salamat sa pagsagot..

First day po ng last menstruation nagstart ang count. Kaya lagi po tandaan ang first day..

Last mens ko is April 26. Due date ko is Jan 26 po.

4y ago

Regular ka po Momsh? TransV po ba yang edd nyo?

Regular po ba period nyo

4y ago

Ah gngamit ko lang pang track ng weeks ni baby pero may mga ibang info din. Nakalagay

May 12 ba kayo nag do?

4y ago

Yes.