Team April

EDD april 11, 2020 DOB april 08, 2020 Vbac 3.1 kl. Baby girl ❤ Sobrang salamat Ama, sa malakas at malusog naming sanggol. ??

Team April
43 Replies

congrats momshie....buti ka pa, same tayo due date pero ako hanggang ngaun wala pa sign of labor 😔😔

4y ago

Hayy eto wala parin, nakalockdown din baby ko 😅😅

Congratulations! Ilang years po gap at nakapag vbac po kayo. Planning din po kasi ako mag vbac

4y ago

Sana mag cephalic position ng baby ko ngayon. Kasi yung anak ko breech talaga di na umikot.

Mami mdali ba mag vbac.? yan ksi ang plano ng OB na gwin saakin. 1st born ko CS now mag VBac kmi

4y ago

Madali lang naman po, kayanin nyo mommy! 😇

Congrats!! Buti ka pa naka raos na. Hehehe sana ako din EDD ko April 19.

Ano po Ibig sabihin ng EDD and DOB ...ask ko lang po First time mom here po

4y ago

EDD : EXPECTED DUE DATE DOB : DATE OF BIRTH

Sana ol☹️ april 8 due pero dipako nanganganak till now

Congratulations mommy and sa healthy baby mo po 😊

Congratulations mommy! Such a lovely blessing. 😍

Congrats momsh! Welcome to the outside world baby!

Congrats po.. sana makaraos na din 😊 #TeamApril