APRIL BABY♥️ 38 Weeks And 4 Days

Edd: April 11, 2020 Dob: April 02, 2020 At exactly 4:15am 2.4g via Normal Delivery After 6 hours of labor, fresh pinya, pineapple juice at ilang banig ng evening primrose. Charan!?? Dami naitulong ng app na to samin ni lo. Thank you mga mamsh, team April galingan nyo. Hehe

APRIL BABY♥️ 38 Weeks And 4 Days
95 Replies

congrats cute ng baby mo Sana makaraos na ren.. baby boy den saken☺️

Congrats po, Excited n dn ako waiting n lng mag 38 weeks para maschedule n ko

5y ago

Thank you momsh 😊

Sana all makaraos na.. di pa regular yung contractions ko. 😞

5y ago

Tyaga lang mamsh hehe lalabas din si baby kausapin mo din sya.😊

Congrats po sana makaraos na din ako pero 1cm palang hahaha

5y ago

Nag start din ako mga mamsh 1cm. Isang araw ako 1c the next day labor na. Take lang ng evening primrose, squat everyday, lakad sa morning kahit sa tapat lang ng bahay, saka alternate ng fresh pineapple at pineapple juice.😊

ilang pineapple juice po ang na inom nyo sa isang araw?

Congrats momshieee 😊. Sana makaraos na din kami 😇

Hello po, kailan kauo nagstart uminom at kumain ng pineapple?

5y ago

Pwede na po pala ako? 37 weeks na p ako e.thanks po

Congrats Mommy! April 30 Edd ko. Nakaka excite na.

Nakakabili po ba ng primerose kahit walang reseta?

5y ago

Mr ko pindla ko lng nman yong balat e or pic nalang ng prime rose pwde po pakita nyolng s mercury

Para saan po yung yung ininom nyong gamot???