APRIL BABY♥️ 38 Weeks And 4 Days

Edd: April 11, 2020 Dob: April 02, 2020 At exactly 4:15am 2.4g via Normal Delivery After 6 hours of labor, fresh pinya, pineapple juice at ilang banig ng evening primrose. Charan!?? Dami naitulong ng app na to samin ni lo. Thank you mga mamsh, team April galingan nyo. Hehe

APRIL BABY♥️ 38 Weeks And 4 Days
95 Replies

Congrats mommy. Sana all makaraos na ako ako april 12 no signs of labor pinag take ako ng ob ko ng primrose kaso 1week lang panay squat at akyat na ako sa hagdan. 39weeks and 2days napo ako. Pano mo iniinom yung pineapple tska kain ng pinya po pa share naman ng experinece momshie.

5y ago

Hello mamsh, mula 36weeks ko nag take na ko ng eveprim saka fresh pinya at pineapple juice. If hindi ako makapag fresh pinya ngayon pineapple juice ang take ko basta everyday isa sa dalawa makapag take ako hehe tapos eveprim 3 times a day. Squat ako mamsh everyday kahit 3 sets of 10. Hindi ako masyado nag lalakad lakad nung 2 days before ako manganak dun lang ako nag lakad lakad hehe

Congrats po. Ako po april 20 due date no sign of labor pa. Kanina lang po ako nakabalik sa ob ko tapos sabi nya close cervix pa ko. niresetahan nya po ako evening primrose for 1 week tapos balik ako 14 para iinduce nya ko pag di nakuha cs na. Sana bumaba na si baby. 😍

5y ago

Ayaw nya na po paabutin sa due date ko mamsh kasi mababa na rin po amniotic fluid ko base sa last ultrasound ko po.

Hello miss weng...april 21 po due date ko. Pero mataas po dugo ko 140/100 kaya umiinom din ako ng pineapple..ung evening primrose po okay po ba talaga yan?? Pwede niyo po ba e picture ung tinitake niyo po para mabili ko din.

5y ago

Hindi ka po ba niresetahan ng ob mo mamsh? Hehe and ano advise nya sayo dahil mataas bp mo?

Congrats poh. Me health center poh ako NG gv birth. 2.9 si bb girl ko. And God's miracle. Kht maliit na babae. At ist timer si bb normal dlvry without any lacerated ..

Sana ako din....April 12, EDD ko....pero wala pa rin akong masyadong maramdaman na contraction....excited na talaga akong makita yung Baby ko..

wow congrata momsh... ako po edd ko april 12 excited na po to see our baby boy... ako po pinahinto na ni ob ng primrose... ok lng po ba yun

5y ago

binalik ni ob momsh kasi daw d pa bumukas cervix ko.... nalito narin yata si ob dahil salockdown hahaha

Sana ako din .. due ko na April10. Close padin cervix ko. Wala pa CM pero hilab at sakit na balakang ko. 😭 Tagtag Naman ako

Congrats momsh. Curious lang po kasi 1st time preg ako, para saan po ang fresh pinya? Mabilis lang bang manganak pag kumain ng pinya?

5y ago

Normal bp po☺️

Congrats momshie sana ganyan din ako normal delivery actually 40weeks na ako ngayon pero wala parin ako nararamdaman

5y ago

Binigyan lang ako ng pampalambot ng cervix kc sarado paraw..huhu inakabahan na ako

Wow congrats.. sana kami din ni bibi ko.. due ko na sa 19.. Godbless sating mga nataon manganganak nitong pandemic..

5y ago

Same ta u sis 19 din edd ko