37weeks 1day .. This is my 4th baby pero still nagnenerbyos pa din ako ..

EDD : Apr.06 Cephalic Baby Boy Posterior Placenta .. marami ang volume ng panubigan ko kaya 36weeks palang 1cm na ko , may mga signs of labor na ko like palaging masakit balakang at puson tsaka paninigas ng tyan pero walang discharge .. 37weeks 1day today .. 2cm na , imiinom na ko ng primerose 3x a day orally and mamaya gabi start na ko mag insert ng 6pcs. bago ako matulog .. sa totoo lang mga mi pang 4th baby ko na to and via normal delivery nman lahat , pero naiisip ko palang ang labor pain kinakabahan na ko .. Madalas sinasabi ng iba na pang apat ko na to keri ko na ipanganak to anytime .. pero sa totoo madalas di ako makatulog dahil sa anxiety kakaisip sa panganganak ..

7 Replies

same mamsh nakakakaba paden kasi yung labor eh,