37weeks 1day .. This is my 4th baby pero still nagnenerbyos pa din ako ..

EDD : Apr.06 Cephalic Baby Boy Posterior Placenta .. marami ang volume ng panubigan ko kaya 36weeks palang 1cm na ko , may mga signs of labor na ko like palaging masakit balakang at puson tsaka paninigas ng tyan pero walang discharge .. 37weeks 1day today .. 2cm na , imiinom na ko ng primerose 3x a day orally and mamaya gabi start na ko mag insert ng 6pcs. bago ako matulog .. sa totoo lang mga mi pang 4th baby ko na to and via normal delivery nman lahat , pero naiisip ko palang ang labor pain kinakabahan na ko .. Madalas sinasabi ng iba na pang apat ko na to keri ko na ipanganak to anytime .. pero sa totoo madalas di ako makatulog dahil sa anxiety kakaisip sa panganganak ..

7 Replies

Ganon tlaga mi, Alam na kasi natin Yong felling Ng nanganganak or labor, Kaya di natin maiwasan na kabahan, ako nga eh pang Lima Kona😂😂😂pero halos 7 years na bunso ko, Kaya felling ko nanibago ako lahat😄 God luck satin mga mi, 36weeks and 5 days narin😍

1y ago

diba mi di naten maiwasan di maisip yung dinanas naten noon .. kaloka mga tao sa paligid e makapagsalita sila sana sila nalang mag labor 😆 para kayang humihiwalay sa pagkatao hahaha anyway goodluck saten mi .. makaraos na sana tayo 😊

Same here my, pang pangatlo ko na to, 38 weeks na ako bukas , 2cm na ako ngayun with spotting na ako kaning umaga, goodluck sa ating mga mommies , praying sating lahat for a safe delivery

Same mommy, 3rd baby ko na 36 weeks pero kinakabahan padin ako 🤣🤣 Normal delivery naman babies ko pero nakakatakot padin pain ng labor at delivery talaga 🤣

Ako mii same tayo nararamdaman pero 1cm palang ako 37 weeks and 4 days kami ni baby ngayon hehe nakakakaba sa totoo lang lalo na sakin na FTM☺️ Goodluck mii

1y ago

Goodluck saten mi .. makaraos na sana tayo .. pray lang po palagi ..

same Tayo mii 37 week and 4day s akong preggy . prayer lang Kay lord safe delivery lang Tayo

pareho lang naman po tau 37 weeks and 1 day na kaso ako first time mom mas lalong kabado

1y ago

goodluck saten mi .. praying for safe delivery.. minsan naiisip ko nga mas okay pa ang FTM dahil di mo alam ano ineexpect mo hehe unlike sa hindi first time naiisip ko mga dinanas ko 😅 bumabalik alaala nung mga past delivery ko ..

same mamsh nakakakaba paden kasi yung labor eh,