36 weeks ??

Edd 1st pelvic ultz Feb 25, 2020 Edd 2nd pelvic ultz Feb 13, 2020 Alin kaya masusunod na edd? ?

36 weeks ??
2 Replies

Ang EDD po at Expected Delivery Date. So estimate lang po talaga sya. Hindi sya eksaktong araw na panganganak. Nababase lang po sila sa last menstrual period nyo. Tanong nyo po sa OB nyo yung pinaka una na EDD na based sa last menstrual period mo.

4y ago

Di ko na po kasi tanda since irregular po mens ko kaya di ko nabantayan basta ang alam ko lang nung unang ultz tinanong nila kung kelan last sinabi ko po na ang alam ko May sinabi nila na hindi daw kasi malaki na si baby 😅 so siguro nagkaron pa po ako nun kahit preggy nako? 😅

ako 36weeks and 2 days Edd ko Feb 18 via TransV, then naiba sya nagiging Feb 15, 19 at 21 hehehe . nangangamba din ako kc mas mataas bilang mo sakin since Feb 18 ang Edd ko.

3y ago

Parang sakto lang momsh kasi ako 36weeks now then ang EDD ko is Feb. 20