May 8,2020

Edd: May 10,2020 DOB: May 8,2020 Normal delivery Baby Girl ? Amara Louise Hi mga momsh ? Share ko lanh experience ko. May 8,2020 . 2:40am nagising ako . Wala pa naman ako nararamdaman basta ihing ihi ako tapos pagkaihi ko may white discharge na kasama . Tapos parang nagugutom ako .Kumain muna ako ng tinapay . Balik na ulit ako sa pagkakatulog ng parang natatae ako na kasamang paghilab . Inorasan ko every 2mins ung interval nya. So naisip ko na baka active labor na ako. Naglakad lakad ako mula 3am .pasakit na ng pasakit yung nararamdaman ko. 5:30am pumunta na kami ng lying in. Nung ina i.e ako 8cm na daw kaya konting lakad pa. 6 :27am lumabas na ang baby girl ko 2.8kls sya via normal delivery. Ang sarap ss feeling na nakaraos na ako. Maraming salamat sa apps na ito ang dami kong natutunan. By the way 3days akong uminom ng primerose 3x a day. Nakatulong din talaga sya kasi nung May 5 close cervix pa ko. Hehe . Sa mga aanak po dyan mga momshi more squats at lakad po para makaraos na din kayo. ??

May 8,2020
53 Replies

wow nag bilis mo nanganak momsh. sanaol hehehee. congrats po. god bless