Finally, 40 weeks 3 days!!😊

EDD: 04/07/21 DOB via CS: 04/10/21 weight: 3.45 kl 10:30 pm patulog na sana ako, suddenly my pain ako naramdaman sa puson..after sometime nawala, then after 20 mins meron nanaman, inorasan ko bka un na ung sinasabi na contraction hanggang sa 4 mins interval and mas maskit na sia, tinext ko na OB ko, sabi nia baka nag active labor na ako..pag dting ng ospital inI.E. ako, 2 cm pa lng daw pero inadmit na ako, inexplain nmn na if wlang progress ICS ako..ng paadmit na ko ng pass 11pm, ang galing lang kasi wlang bnigay or tinurok sa akin na kht ano pero pag dting ng mga 7 am fully dilated na ako,pero masakit tlga ung contraction, pag anjan na d mo alm gagawin mo pra mwla ung pain, dinala na ko ng labor room, kaso 2 hours na ako umiere at kht mgaanda nman dw Ire ko,pag ngstop ako bumbalik lang si baby pataas, so ng decide na i-emergency CS ako,turned out mjo malaki si baby, naka left side at tingala..and single cord coil loop...ung nag labor ka ng mga 10 hours tpos ending CS ka din 😂 pra d ako nag sisi..kasi safe naman kami ni baby at thank God konti lng nakain niang poops..exactly 10:10 am Baby's out na, naiyak na lang ako nung narinig ko ang iyak nia..tears of joy 😊 sa mga mommies jan na ng aantay, sbi ni Doc Bev, hnd agad agad bubukas ang cervix niyo pag wlang true labor, kaya un po antayin nio 😊 Have a safe and fast delivery mga mommies 😊 #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Finally, 40 weeks 3 days!!😊
22 Replies

ako mammsh kabuwanan Kona Wala parin may nararam Daman Lang ako na masakit Ang puson papunta sa pwet na nag cracram ptisingit masakit pero pa Wala wala

3y ago

lapit ka na cguro momsh..days before..sumasakit sakit puson at balakang ko..

magkano po binayaran mo sa cs..san hospital ka nanganak?

3y ago

nasa 40k momsh..nka private room sa public hospital.

ang cute ni baby🥺 congrats po mommy!💚

Congrats mamshie and hubby💐🎊🎉🥰

congratulations ❤️❤️❤️

congratulations po momsh 😍

congrats po mamshie ❤️

Congratulations mommy

congratulations 💖

congratulations ♥