pwede na po na basain ang tahi pagpinauwe na galing hosp ako po kase sabe kang pwede na magbasa?

4 Replies

iniadvise po ako ng ob ko na wag muna basain agad. ngreseta po sya ng waterproof na plaster para di mababasa ang tahi.

Tahi po ba ng normal or CS delivery? IF CS po hindi pa pede.

2y ago

naoperahan po ako dahil sa ectopic pregnancy

pwede naman po to prevent infection

Hindi pa po, nakawaterproof pa na bandage

2y ago

ung tahi ko po kasi nakawaterproof na bandage ng first two weeks. Pag nililinis ko, betadine then waterproof na bandage. Gumaling nman agad.