ECLIPSE

totoo po bang bawal lumabas ang buntis pag may eclipse?

23 Replies

hindi nman po lhat pare pareho ng paniniwla pero wla nman msama kung sundin n lng sympre pra din s safety nyong 2 ni baby ako kc naabutan ko din gnyan ung buwan nung buntis pingsuot ako ng itim n damit at ndi pinlabas tpos kinbuksan tinapunan ako ng mama ko ng bulaklak tanggal sumpa dw un

D po sure.. Pero my kapitbahay po kami.. Nka tingala po sya saktong nag eclipse tapos buntis sya.. Ung baby nya.. Kalahati po ung kulay.. Maputi po ung right side nya at parang mapintok2 na brown na may itim2 kunti nman ung sa left side...

4y ago

Hndi naman ako tumingin hehehe tyaka 37weeks pregnant na ako.

ako po naniniwala. natakot ako pra sa baby na nasa womb ko plng. kaya mas pnili ko sumunod sa mtatanda na mas may experience na.

totoo po ba un na bawal lumabas ang buntis pag eclipse saka magsuot daw po ng itim na damit

pamahiin lang po, pero wala naman mawawala if susunod kayo...lalo na po if pwede naman wag lumabas😊

hala totoo ba?nalabas ako ng eclipes pero di naman saktong nag pagkaeclipes huhu first time pregnant:((

1y ago

nanganak na po ba kayo? kamusta po baby nyo?

Hnd ako naniniwala sa myths pero sumunod nlng din ako. D ako pumasok sa work HAHAHAHAHA

Lumabas pa naman ako at tumingin sa buwan ngayon lng, 25 weeks 6days preggy

1y ago

galing work ako , tapos tinuro ng kawork ko ang buwan napa tingin ako ...then 7something ay pauwi palang ako

Mommy hindi po totoo yan. Please don't listen to that.

Nope, di po totoo.