Bowel movement

Ebf po kami ni baby, since nag 4 months and 1 week po siya up until now, once a week lang po siya nagppoop. 6 months napo ang baby ko ngayon and nagstart narin po kami magsolid food nung 5 and a half siya. Normal lang po ba yung ganun? Wala naman po kasing mukang masakit sakanya. Hindi naman din siya constipated. Salamat po.

1 Reply

eat po kayo mommy ng ma-fiber na pagkain katulad ng gulay at prutas para po mas madalas din poop ni baby.

4y ago

Thank you po, may may foods din po ba ako na dapat iwasan?

Related Articles