Normal lang po ba sa isang 6 months old baby na hindi nakapag poop ng 6 days?

Nagstart na pong kumain si baby. Minsan pina dede ko po ng formula milk, mga once a week lang naman po.

2 Replies

Painumin nyo po madaming water si LO. Dapat 6oz a day ang naiinom po niya lalo na nag sosolid foods na si baby. Kung di pa dn po matae bukas isuppository or painumin nyo ng duphalac

if pure bf normal sya na d mag poops kahit 1 week. pero alam ko pag formula dapat Atleast everyday or 2 days dapat mag poops sya. pa check up nyo po

2y ago

Minsan ko lang po siya pinapa dede ng formula, kapag may lakad lang tapos kunti lang po dahil di niya nauubos. Nakapagpa check up napo kami sa center kahapon, salamat po.🥰