May early signs ba to determine na gay ang anak mo?

6 Replies

I agree mahirap malaman. Hindi mo naman pwedeng husgahan yung malambot na kilos ng bata. Kapag tinanong mo naman if bading ba sya malamang sa malamang hindi yan aamin sa murang edad. Kadalasan mga highschool age pa magkakaron ng lakas ng loob na mag open ang bata sa magulang.

It is hard to tell. Caution for us, parents, we should not label our kids. We need to raise issues or consequences and never threathen our child/ren of anything. We should also ask for their opinion and point of view about the matter. If need to be corrected, do it lovingly.

It's hard to tell. Kase may mga bata na malalambot talagang kumilos pero hindi ibig sabihin na bading pag laki. May pamangkin ako sa pinsan na lelempot lempot pero pang lalaki naman ang hilig na gamit at mga laruan.

Mahirap. hindi kase pwedeng gawing basehan na manika ang nilalaro e. Kase sa mga bata hindi pa nila alam kung ano ang mga pambabae or panlalake basta sa kanila laruan yun. At least para sa mga 3 years old pababa.

Hindi issue sa akin kung bading ang anak ko. Basta ang maiipayo ko, wag gawin ang mali. Bading kumilos matotolerate ko pero yung cross dressing at pagsiping sa kapwa lalake ang hindi ko makakaya.