nakunan po ba ako? positive po ako sa pt, pero medyo dinugo ako, nakuha ko po ito nung umihi ako

early pregnancy

nakunan po ba ako? positive po ako sa pt, pero medyo dinugo ako, nakuha ko po ito nung umihi ako
5 Replies

Better consult your OB sis. They have the equipment to have your questions confirmed.

kung positive at dinugo ka dpat tumakbo kna agad sa ob ng maresetahan ng pampakapit.

Ano pong malay namin? Bakit di ka pumunta sa OB agad or emergency room

consult your ob para makapagparequest ka din ng Transv

visit your OB para ma-assess ng maayos.