Bé nhà e đk 7 ngày tuổi

E để ý bé ngủ rất hay nghiêng qua bên phải thì ngủ mới yên. E cứ chỉnh đầu nằm thẳng 1 lúc là bé lại quay qua phải. Có cách nào để bé đỡ quay k ạ. E có chèn gối rồi mà vẫn quay . Hic

17 Các câu trả lời

con e cũng vậy á chị, cũng kê qua kia mà không chịu, sau tự quay qua kia thôi c, thời gian đầu cũng hơi méo đâu nhưng dần dần cũng tròn lại à, giờ bé gần 4 tháng rồi

Mom cố gắng chỉnh để cho bé đỡ bị méo đầu nha. Mom cho bé nhà m xin 1 tim nha. Cảm ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1940206?d=mobile&ct=b&share=true

bé nhà mình cũng vậy nè ng ta cứ bảo chỉnh mà dễ gì, mình cứ để cho ngủ thoải mái, đầu méo rồi nè kk

ksđ mom thỉnh thoảng mom quay bé sang bên trái là đc tầm h bé chưa thẳng đầu khi ngủ đc đâu ạ .

Bé mình cũng vậy nay dc 2m17d tự sửa nằm ngửa à mom, muốn cho nằm nghiêng cũng k chịu

Bé sơ sinh nào cũng nằm nghiêng đầu đó mom cứ chỉnh dần dần là đc mom à

Mom kê gối cho nghiên lại bên kia nha! Để nằm 1 bên dễ bị méo đầu!

chịu khó chỉnh hoài là được đừng để bé nằm quay 1 bên hoài

Trẻ nhỏ thường ngủ nghiêng đầu để dễ thở hơn á mom