E được 31w3d rồi,cho e hỏi bụng e như này đã tụt chưa và e lên ăn gì để bé tăng cân nhanh hơn ạ

E được 31w3d rồi,cho e hỏi bụng e như này đã tụt chưa và ăn gì để vào con ạ

E được 31w3d rồi,cho e hỏi bụng e như này đã tụt chưa và e lên ăn gì để bé tăng cân nhanh hơn ạ
10 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Chưa tụt đâu m ạ.m ăn trứng lôn .khoai lang , sữa tươi k đường ấy ạ K phiền xin mom vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️với ạ. E cảm ơn mom nhiều nhé 😍😊

ăn bơ trúng vịt lộn mom. mom uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo này mình uống bé tăng nhiều tv sinh 3.8kg này mom . 0989688394

Tuỵ rồi, m hạn chế đi lại nhé, m ăn trứng vịt lộn và uống sữa k dg nhé

4y ago

m ăn rồi mà ch thấy hấp thu tốt

tụt bjo là sớm quá mom.

ăn bơ uog sua co đg nka m

4y ago

dạ vâng,tớ cũng bồi bổ nhiều thứ mà k hấp thu được

E thấy còn cao ấy mom

chưa tụt đâu mom

4y ago

dạ,tại e thấy nhiều ng bảo tụt rồi

sua k duong m

còn cao mom