31w3d

Các mom cho e hỏi. Bé nhà e đk 31w3d đk có 1460gr ăn gì bé tăng cân ạ. Con nhỏ hơn mà e lo quá ạ.

22 Các câu trả lời

Mom uống sữa k đường, ăn trứng vịt lộn ( tốt nhất ăn buổi sáng con dễ hấp thụ nhất ) uống nc mía và nước dừa, ăn chuối chín, khoai lang, chè thập cẩm, thịt nạc lợn, thịt bò, thịt vịt, tôm,...mom cứ thay nhau ăn như vậy con tăng cân nhanh lắm 👌👌nhất là nc mía và nc dừa nên uống đều vì ối càng trong, ngọt con càng tăng cân nhanh😊 e ăn uống như vậy trộm vía con lúc 28w được 1400gr rồi😊

B ăn trứng lộn thịt bò thịt vịt khoai lang.. uống sua ko duong ngũ cốc bầu di no lâu ma rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à .

B uống sua ko duong ngũ cốc bầu di no lâu ma rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg 2w cuối m tang 300-350gr aáuống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à .

M chịu khó chia nhỏ các bữa ăn ra, tăng cường đạm (thịt, trứng, cá, hải sản), sữa tươi k đg 2 bọc/1 ngày. Hạn chế ăn cơm, tinh bột vì vào mẹ k vào con, tăng cươngg rau xanh, trái cây. Theo kinh nghiệm mẹ mình là thươngg xuyên tắm mát con sẽ nhanh lớn ý.

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ý ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà và con nhiều bé nhà m 36w 3kg nè m mua ngũ cốc của b này bè Zalo 0973-699/582 m qua b y tv cho ak m thấy nhiều mum bầu mua lắm

4y ago

eo to qa cx khó đẻ ý mom 😝😝😝

e 29w đã 1,5kg òi .... mom ăn vịt lộn vs ún sữa tươi vô, k cần uống sữa bầu nữa đâu mom

Mỗi tối mom ăn 2 quả trứng gà ta, . Uống sữa tươi ko đường, ăn sữa chua, ngũ cốc

M uống sữa tươi ko đường nhiều vào, ăn trứng lộn, uống bơ, khoai lang

Ăn sữa chua, khoai lang, sữa tươi ko đg, trứng lộn, nc mía, thịt nạc m

Ko nhỏ dau mom bt ma...may thang cuoi tang kg nhanh...ma e be to kho sanh thuong lam