các mom cho e hỏi tuần thứ mấy thì bé mới đạp z ak

E được 20tuan r ak

12 Các câu trả lời

Tùy mỗi ng ak mom. Thường trên 20w nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Tùy từng người nhé m, mình thì 11 tuần là thấy thai máy rồi . Có người thì 20 tuần mới cẩm nhận đc. Hnay mình cũng đc 20 tuần con đạp khoẻ rồi nè.

Khoảng tuần 19 20 la bé đạp roi đó mom.nằm nghiêng trái chút cảm nhận có gì đó nhúc nhích trong bụng nhưng đang bơi là be do mom.

Hơn 20 tuần thì mom bắt đầu cảm nhận được rồi

Tùy bé nữa mom tầm này bé bắt đầu đạp nè

Tuy bé. Máy nhiu hay ít M phải đe i ky moi thay

Tùy theo nhau bám mặt trước hay sau nua m

tháng nữa là thấy thui

The la bé máy r do m

từ 18 tuan tro lên