Abc

E đi khám bác sĩ nói e trứng yếu , các mom có kinh nghiệm biết thuôc nào uống bổ trứng để nhanh thụ thai k ạ??

9 Các câu trả lời

Hồi chưa cưới đi khám phụ khoa. Bsi còn kêu e buồng trứng bé tí thế này, ngày 14 chu kì rồi mà k có trứng trội thế này thì chửa kiểu gì 🤣 ấy thế mà thả cái dính luôn đây. Tâm lý mom cứ phải thoải mái đã. Tốt trứng mom tham khảo loại này xem. Uống kèm vitamin E nữa cũng đc ạ

5y ago

E quan hệ khá dầy ý ạ :(

Bạn liên hệ chị này tư vấn thuốc nhé .vì mình lấy thuốc dưỡng trứng bên trung tâm của chị tới giờ mình bầu 26w rồi khỏe mạnh bình thường

Cái này bạn nên theo bs tư bv phụ sản để theo dõi đủ thứ lun . r kèm chế độ ăn ún , thoải mái đừng gây áp lực qá r bị stress

M thử uống pregancare xem. Dùng cho cả 2 vợ chồng luôn đấy

Mom đi khám sẽ bsi sẽ tư vấn thuốc cho mà

5y ago

E uống rồi mà thả 2 tháng chưa thấy gì ạ

Mom tư vấn bác sĩ thử coi

Mom lên mạng mà tìm

Bác sĩ k kê đơn cho m sao

5y ago

Có , nhưng mk uống chưa thấy gì :(

😟