viêm âm đạo

E đi khám bác sĩ bảo hơi bị viêm âm đạo cho thuốc đặt như hình. Nhưng dùng hết thuốc mấy ngày sau e lại bị lại. Cho e hỏi các mom dùng thuốc đặt nào hiệu quả ạ?

viêm âm đạo
51 Các câu trả lời

mom rửa ddvs đông y bên Zalo c này nè mom 0989688394. sạch lắm mà hết viêm. an toàn nữa nó ko tạo bọt.

Nếu c không có bầu thì e có thuốc này cam kết khỏi,còn có bầu thì phải đến bác sĩ rồi c

ko nên dùng thuốc. ko khỏi mà còn bị nặng hơn. hãy vệ sinh bằng lá chè xanh, trầu không ý.

em lúc trước cũng đặt thuốc này... đặt xog giờ vẫn ra dịch bth k hết mom ạ...

minh cung bị viêm nhung không uống thuốc ma xai loại nay thì hết hẵng ra.

ban hai la trau.ve nau len.bo it muoi hot vao roi ngam cua minh.lam lien tuc thi se het thoi

mình cũng không khỏi dùng bao thuốc rùi k đỡ tí nào lun

Em hay bị ngứa toàn dùng nước muối rửa là khỏi à

mình 39 tuần thai rồi mà bs cho đặt thuốc ko ăn thua gì.

thuốc thang vẫn cứ nên nghe theo bác sĩ mẹ ạ