just mom

Bụng nÀy là bOy hAy girl vậy các mom E bầu 25w4n r ạ

just mom
23 Các câu trả lời

mình đi đẻ mà k ai tin vì quá bé , mình và chị cùng bầu nhưng chị kia bụng 6 tháng to gấp đôi bụng mình trong khi mình bầu 5 tháng chỉ hơi nhú lên 1 tí chưa nhìn thấy bụng , vác bụng đi đẻ chỉ bằng quả bóng tí thui

Ad đoán là trai nhé vì bụng con trai thường gọn hơn á mom

4y ago

Hi.. Hoag mag quá mom ạ.. E 26w r mà bs đoán là gái á vì đi s.âm bé toàn khép chân thôi à

Ôi gọn quá. Mình 29w mà như cái trống trường rồi ý.

4y ago

Công chúa r nhé. Hôm 29w đi s.âm thì bsi mới nhìn đc ý. Ng nhà bảo be kĩ như thế thường là gái ý mom

Nhìn phần rốn của mình xem sao m, lồi là trai á

Bụng em 26w như bụng c vậy á. S.âm con gái .

4y ago

Gái rùi

Bụng nhỏ giống mình. Con trai nhé haha

4y ago

Con gái r m ak. Bé nhà mình cũng khép chân r vắt chân vắt tay , xoay lưng lại nữa nè m

bụng gọn mk đoán trai nè😄

đc bao nhiêu lạng rồi m

đoán cái này mình thua lun

Giống bụng con gái

4y ago

Mk con trai nè. Có mỗi tuần 12 là che thôi. Còn lại đều nhìn được mà.