Các Mom có ai mua gói thai giáo của Bibabo ko ạ? Cho e xin review với? Có thật sự hữu ích ko ạ ?

E đang phân vân có nên mua gói Thai Giáo ko ạ, vì e thấy QC nhiều và cũng muốn điều tốt nhất cho con ạ !

13 Các câu trả lời

nếu gia đình có điều kiện thì cứ đầu tư m ạ. không thì m tự nghiên cứu nhưng sẽ mất thời gian hơn hoặc không biết có đầy đủ/ theo trình tự bài như ngta không.

Mình ko mua nhugw chị mình có mua, thấy ok mom. Ko biết phải do thai giáo tốt ko chứ bé chị mình sinh ra lanh lắm, 1 tháng đã biết mút tay chụt chụt luôn rồi đó

mình có nge qua nhưng ko mua vì tin thai giáo nhưng ko tin quảng cáo😂

mom lên Youtube coi cũng dk đỡ phải tốn tiền đ.kí

3y ago

Dạ cảm ơn M nha

mình chưa, đẩy bài cho m

có mom nao cần e cho nè

mh ko mua tự học thôi

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

E cảm ơn M nhiều ạ

mình tự học thui

3y ago

E cũng đang tính thế ạ

mình chưa